DILIGO HOLDINGS – TỬ TẾ TỪ TÂM
Vũ Đức Sỹ - Nhà sáng lập Diligo Holdings

The Founder of Diligo Holdings

Mr. Henry Vu


NHÂN DUYÊN NHÀ SÁNG LẬP: Khởi nguồn từ lòng biết ơn và yêu thương đồng bào, Tổ quốc đã tin tưởng và trao cho anh lòng tin yêu, mua những sản phẩm anh và đội ngũ nhân viên đã truyền bá, tặng mẫu khi mới ra trường đi làm cho tập đoàn nước ngoài. Một sản phẩm bàn chải luôn quảng cáo số 1, nhưng sự thật thì khi đánh răng nó đã bị rụng lông và gãy cán. Anh nhận ra mình đã làm điều tồi tệ và mắc nợ đồng bào vì mình và đội ngũ nhân viên đã nói dối họ. Mình đã mắc nợ một lời nói! Từ một món nợ từ thưở mới ra trường này nó đã cắn rứt lương tâm anh, mình cần phải bù đắp lại lòng tin đồng bào đã dành cho mình bằng việc cần phải tạo ra sản phẩm chất lượng số 1 như lời nói mình đã nợ đồng bào!

SỰ THẬT SỐ 1: Khi làm tiếp thị tại các vùng nông thôn, các chợ quê từ những năm 2000, anh thấy có quá nhiều đồng bào nghèo, khổ, sống trong bệnh hoạn, rượu, bia, ăn thịt, hút thuốc lào, thuốc lá và thói quen sỉa răng của đồng bào Việt Nam, dẫn tới hơn 90% Người Việt bị các bệnh về răng, lợi và ảnh hưởng tới thần kinh khi về già!

SỰ THẬT SỐ 2: Xuất phát từ tình yêu thương đồng bào tha thiết. Anh nhận ra đất nước mình đã hoà bình, nhưng nền kinh tế khó khăn muôn trùng, một nước nghèo là một đất nước yếu, hèn. Anh thương đồng bào và quyết định ước mơ xây dựng một môi trường mang tên D&G Việt Nam với tôn chỉ: “Ước mơ và hành động”  Với biểu tượng là bông hoa 5 cánh, với ước nguyện Anh em đồng tâm, cộng hưởng, kết nối xây dựng ước mơ vươn ra 5 châu như ước nguyện của Chủ Tịch Hồ Chí Minh “Non sông Việt Nam có sánh vai với cường quốc, 5 châu hay không, chính là nhờ công lao học tập của các cháu.” Hàng ngày anh tần tảo, cần mẫn tuyển từng nhân viên vào đào tạo, hướng dẫn, trực chỉ và kèm cặp!

SỰ THẬT SỐ 3: Anh ước mong đưa tất cả anh em cán bộ nhân viên đi khắp 5 châu, bốn biển như anh đã được trải nghiệm, để mở mang tầm nhìn toàn cầu.

dg

Công ty Diligo thành lập ngày 19 tháng 5 năm 2006 trùng ngày sinh nhật Chủ Tịch HCM kính yêu! Mới đầu tên là D&G Việt Nam. Tôn chỉ là “Dream it & Get it” Ước mơ và hành động

  • Trụ sở: Tầng 2, Toà nhà N03T5, Khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • VP2: Số 25, Toà nhà Green View, 25 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Q7. TP. HCM.

Nhà máy:

Khu CN Thuận Thành II, Thị Trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh.

  • Cán bộ văn phòng toàn quốc: Khoảng 100 nhân sự.
  • Đội ngũ bán hàng theo định biên: 580 cvpv
  • Nhà phân phối chuyên trách: 99 NPP
  • Điểm bán: 30.000 điểm
  • Siêu thị: 6,000 siêu thị và điểm bán tiện lợi
  • Số lượng công nhân làm việc kế hoạch: 500 người.
  • Tổng khoảng 1,200 cán bộ nhân viên.