DILIGO ỦNG HỘ 50.000 KHẨU TRANG N95 CHO CÁN BỘ Y TẾ CHỐNG DỊCH

50k khau trang n95 ctd 1 optimized

Sáng ngày 26/8/2020, tại trụ sở Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Công ty CP Diligo Holdings đã trao ủng hộ 50.000 chiếc khẩu trang NIVA N95 cho các Cán bộ Y tế chống dịch tại các địa phương hiện là trung tâm dịch COVID-19.

Trong buổi trao tặng có đại diện của Bộ Y tế, Bà PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Ông Hoàng Xuân Thảo – Trưởng ban Chính sách Pháp luật Bộ y tế. Cùng đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ông Nguyễn Hải Anh – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hội; đại diện Ban Chăm sóc sức khỏe; Ban Đối ngoại và Phát triển; Ban Quản lý thảm họa của Hội và các thành viên của Công ty Diligo Holdings.

Tại buổi lễ, ông Vũ Đức Sỹ – Tổng Giám đốc, đại diện Công ty Cổ phần Diligo Holdings đã trao tặng 50.000 chiếc khẩu trang NIVA N95, được sản xuất theo tiêu chuẩn NIOSH N95 của Mỹ và tiêu chuẩn ASTM F2100 level 2 với 100% vải lọc (Melt Blown) sản xuất tại Việt Nam có bản test bởi Nelson Labs lọc vi khuẩn 99% và lọc bụi mịn 98%.

50k khau trang n95 ctd 1 optimized scaled
Ông Vũ Đức Sỹ (trái) – TGĐ Công ty Cổ phần Diligo Holdings và Ông Nguyễn Hải Anh (phải) – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Đức Sỹ, đại diện Diligo Holdings chia sẻ: “Tôi và các Cán bộ nhân viên Công ty vô cùng vinh dự đã và đang được đồng hành cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đóng góp một phần nhỏ, cùng chung tay góp sức, giúp đỡ các lực lượng trong ngành y tế và cộng đồng phòng chống đại dịch COVID-19”. Ông cho biết, món quà tuy nhỏ nhưng mang tính nhân văn khích lệ tinh thần và thể hiện sự quan tâm của Công ty cùng chung tay chống dịch, Ông chia sẻ, nhận thấy giá trị vô cùng to lớn của giá trị cộng hưởng, chính vì điều đó mà công ty hàng tháng luôn duy trì sinh hoạt chia sẻ về nhân đạo, lan tỏa trí tuệ, nhân ái nên đã tạo ra được môi trường làm việc đoàn kết, đầm ấm và sinh khí, cùng đồng tâm, đồng lòng xây dựng công ty và lan tỏa hoạt động nhân đạọ trong cộng đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần Diligo Holdings trao 50.000 khẩu trang N95 thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (2)
Đại diện Công ty Cổ phần Diligo Holdings trao 50.000 khẩu trang N95 thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (2)

 

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận món quà này, Ông Nguyễn Hải Anh – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhận những hỗ trợ cấp thiết, kịp thời của Công ty Diligo Holdings khi mà làn sóng dịch COVID-19 thứ 2 vẫn đang diễn biến và càn quét hết sức phức tạp.
Ngay từ những ngày đầu dịch bệnh, khẩu trang khan hiếm, Diligo Holdings đã là một trong những đơn vị luôn đồng hành, sát cánh cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, khi ủng hộ 100.000  chiếc khẩu trang y tế Niva. Tiếp đó là 200.000 khẩu trang hỗ trợ cho Mỹ và Ấn Độ. Ngoài ra, Công ty còn hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ Hà Nội và một số địa phương, ổ dịch khác.

“Hôm nay, Công ty Diligo Holdings ủng hộ 50.000 khẩu trang N95 – đây là nguồn hỗ trợ rất quý để Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sát cánh cùng với ngành y tế chống dịch COVID-19. Chúng tôi cũng mong muốn rằng, Công ty Diligo Holdings sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thực hiện sứ mệnh cao cả là công tác nhân đạo. Sau khi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ triển khai việc phân bổ, trao tặng số khẩu trang này cho các địa phương một cách nhanh nhất”- Ông Hải Anh nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *